Xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone

-

Không giống như những trình duyệt y web khác, biện pháp xoá lịch sử dân tộc web trên Safari gồm phần hơi khác và túng mật, trường hợp như bạn không tìm kĩ.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone

Cách xoá lịch sử dân tộc web trên Safari mang đến iPhone, iPad

Ở rất nhiều trình thông qua web mặt thứ cha như Chrome, Firefox,… chúng hầu như có một trong những phần cài đặt cá biệt để người dùng tuỳ chỉnh, bao hàm chức năng xoá lịch sử vẻ vang duyệt web. Còn so với Safari, các bạn sẽ cần phải truy vấn vào setup của máy hệt như bất kì vận dụng nào khác.

Để xoá tất cả lịch sử vẻ vang web trên Safari mang đến iPhone, iPad, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và lựa chọn vào Safari.Kéo xuống với nhấn chọn Xoá lịch sử và dữ liệu trang web.Nhấn Xoá lịch sử vẻ vang và dữ liệu nhằm hoàn tất.

*

*

Để xoá vậy thể lịch sử vẻ vang từng website mà ko phải toàn bộ truy cập, hãy tuân theo cách sau

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và chọn vào Safari.Kéo xuống dưới cùng và chọn Nâng cao.Chọn vào Dữ liệu trang web.Nhấn vào Sửa.Nhấn vào một địa chỉ web bất kì, thừa nhận dấu ⛔ cùng nhấn Xoá nhằm xác nhận.

Xem thêm: Hình Ảnh Nền Thư Pháp Đẹp - Tải Hình Nền Thư Pháp Đẹp Và Hay Nhất Phần 2*

Xoá các tab trình chăm chú Safari

Đây cũng là một dạng lịch sử dân tộc web, nhưng lại là các tab đang sử dụng và không tắt đi. Hiểu dễ dàng thì nó như những địa chỉ cửa hàng web trên máy tính mà nhiều người đang mở, nhưng không ấn vết ❌ nhằm xoá vậy.

Để xoá các tab trình chuyên chú Safari, chúng ta cũng có thể thao tác như sau:

Đi tới Safari.Nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông.Nhấn dấu X góc trái của các tab nhằm tắt đi.

Cách xoá lịch sử web bên trên Safari mang đến máy Mac

Cái này thì dễ dàng và đơn giản hơn siêu nhiều, toàn bộ chỉ gồm hai thao tác làm việc để hoàn toàn có thể xoá được lịch sử dân tộc web trên trình phê duyệt Safari trên đồ vật Mac (MacBook, Mac Pro,…). Ví dụ như sau:

Đi cho tới trình trông nom Safari.Nhấn vào tab kế hoạch sử trên thanh công cụ.Nhấn vào trong dòng Xoá kế hoạch sử.Chọn thời hạn xoá hoặc tất cả định kỳ sử.

*
*

Như vậy là xong! ví như thấy bổ ích hãy share cho bằng hữu cùng biết và nhớ là theo dõi Hoàng Hà smartphone để update các tin tức công nghệ thú vị nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà smartphone để update những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!


Bài tiếp theoSamsung Galaxy S20 Ultra cùng iPhone 11 Pro Max: Ai mới là người xưng vương toàn cõi smartphone?