Xóa mật khẩu lưu trên firefox

Firefox bao gồm 1 trình “Quản lí Mật khẩu” nhằm lưu giữ các mật khẩu mà lại các bạn dùng để làm đăng nhập vào những website. Bài viết này bộc lộ lí do bởi sao mật khẩu của bạn cũng có thể sẽ không còn được giữ.

You watching: Xóa mật khẩu lưu trên firefox

Để có cái nhìn tổng quan lại về câu hỏi cần sử dụng trình Quản lí Mật khẩu nhằm lưu giữ mật khẩu các trang web, hãy xem Password Manager - Remember, delete và edit logins & passwords in Firefox. Để hiểu thêm báo cáo về tính chất năng Mật khẩu Chính, được dùng để làm bảo đảm thông tin cá thể của khách hàng, hãy coi Use a Primary Password khổng lồ protect stored logins and passwords.


Thiết lập Trình Quản lí Mật khẩu

Mặc định, Firefox vẫn ghi nhớ mật khẩu đăng nhập. Quý khách hàng có thể tắt tài năng này, hoặc kinh nghiệm Firefox ko bao giờ ghi ghi nhớ password cho một trang quan trọng như thế nào đó.

Trong tkhô hanh Menu ngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị, hãy nhấp vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu cùng chọn Cài đặt.

Chọn bảng Bảo mật. Nếu nó vẫn chưa được chọn, thì nên chọn lựa Ghi ghi nhớ password cho những trang. Tại bên bắt buộc của Ghi nhớ password cho những trang, nhận lên nút ít Ngoại trừ.... Hãy chắc chắn rằng rằng trang nhưng nhiều người đang cố gắng đăng nhập không phía trong danh sách này. Nếu tất cả, nên lựa chọn danh mục và dấn Xóa. Nhấn ĐóngĐóng cửa sổ “Ngoại trừ”. Đóng trang about:preferences. Mọi đổi khác nhưng mà các bạn đã tiến hành sẽ tự động hóa được lưu giữ.

Đó là các bạn vừa cấu hình nhằm Firefox ghi ghi nhớ mật khẩu, thử singin lại vào trang.


Passwords cleared with Clear Private Data

Firefox"s Clear Private Data feature might be phối to lớn clear your passwords when you cthua thảm Firefox.

See more: Cách Nhập Code Và Nhận Code Fifa Online 3 Miễn Phí, Update: All Codes

Trong tkhô giòn Menu sống đầu screen, hãy nhấp vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn cùng lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút ít thực đơn cùng lựa chọn Cài đặt.

Select the Privacy panel. If Always clear my private data when I cthua trận Firefox is not selected, your Firefox is not set to clear your passwords when you cthua it. You can skip to the next section. If Always clear my private data when I cđại bại Firefox is selected, click on the Settings... button. Make sure that Saved Passwords is not kiểm tra marked. Click OK. Đóng trang about:preferences. Mọi đổi khác nhưng mà bạn đã thực hiện sẽ tự động hóa được lưu lại..
Mật khẩu tự động hóa bị xóa

Firefox rất có thể đã có được tùy chỉnh cấu hình để xóa password khi nó thoát. Để hoàn tác tùy chỉnh thiết lập này:

Trong tkhô hanh Menu ngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị, hãy nhấp vào Firefox cùng chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và chọn Cài đặt.

Chọn bảng Riêng bốn. Nếu Firefox sẽ: được thiết lập cấu hình là Sử dụng thiết lập tùy thay đổi cho lược sửXóa lược sử khi Firefox đóng được chọn, hãy thừa nhận lên nút Thiết lập.... Hãy chắc chắn rằng Mật khẩu đã lưu ko được chọn. Đóng trang about:preferences. Mọi thay đổi nhưng mà các bạn đang thực hiện vẫn auto được lưu lại.

Firefox bây giờ đã có cấu hình nhằm ko xóa password của chúng ta lúc đóng.

See more: Tặng Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại Vip 2017 Cho Game Thủ Miễn Phí

Trang website cấm giữ mật khẩu

Một số website ko có thể chấp nhận được mật khẩu đăng nhập được lưu lại vày lí vị bảo mật. Nếu chúng ta đang tuân theo quá trình bên trên, cơ mà vẫn ko được đề cập lưu lại mật khẩu đăng nhập Khi singin vào một trang làm sao đó, thì có thể là do trang này đã vô hiệu hóa Việc giữ mật khẩu.


Dựa trên công bố trường đoản cú User name và password not remembered (hanggiasoc.vnZine KB)

Chia sẻ tài liệu này: http://mzl.la/1xKrEoj