Xóa nhạc trên itunes

-

Xóa bài bác hát vào iTunes là một động thái tuyệt đối hoàn hảo khi các bạn không thích bài bác hát hoặc album nữa hoặc buộc phải giải phóng một số dung lượng ổ cứng trên máy hanggiasoc.vn tính hoặc thiết bị iOS của mình.

Xóa bài xích hát là một quá trình đơn giản, dẫu vậy nó có một số phức tạp ẩn rất có thể khiến chúng ta không thực thụ xóa bài bác hát và cho nên vì vậy không lưu ngẫu nhiên không gian như thế nào cả. Nó thậm chí là còn phức tạp hơn nếu khách hàng sử dụng táo apple Music hoặc iTunes Match .

may mắn thay, nội dung bài hanggiasoc.vnết này bao hàm các kịch bạn dạng phổ thay đổi nhất gây ra khi xóa bài xích hát ngoài iTunes.

Chọn bài bác hát để xóa vào iTunes

Để bắt đầu xóa bài xích hát, hãy gửi tới thư hanggiasoc.vnện iTunes của người sử dụng và tìm bài bác hát, bài hát hoặc album bạn muốn xóa (các bước tại chỗ này hơi không giống tùy trực thuộc vào cách chúng ta xem iTunes, nhưng phát minh cơ phiên bản giống nhau trong tất cả các chính sách xem) .

Để lựa chọn 1 bài hát, nhấp một lần. Để chọn nhiều bài hát kề bên nhau, hãy duy trì phím Shift trong khi bạn nhấp vào chúng. Để chọn nhiều bài hát ko tiếp giáp, hãy duy trì phím Command (trên sản phẩm công nghệ Mac) hoặc phím Control (trên Windows) trong khi chúng ta nhấp vào những bài hát. Để xóa một album, hãy nhấp vào biểu tượng ...

Bạn đang xem: Xóa nhạc trên itunes

kề bên tiêu đề album. Để xóa toàn bộ nhạc của nghệ sĩ, hãy nhấp vào biểu tượng ... sát bên tên của nghệ sĩ.

khi chúng ta đã chọn các mục đề xuất xóa hoặc nhấp vào hình tượng ...

Xem thêm: Tải Ảnh Từ Icloud Về Iphone X, 8, 8 Plus, 7, Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Iphone

, chúng ta cũng có thể thực hiện một trong bốn điều sau:

nhận phím Delete trên bàn phím Chuyển mang đến trình đơn Chỉnh sửa và chọn Xóa . bấm vào phải và chọn Xóa Nhấp vào biểu tượng ... bên cạnh mục (nếu chúng ta chưa làm cho điều đó) với nhấp vào Xóa .

Cho mang lại nay, khôn cùng tốt, đề nghị không? Vâng, đấy là nơi những thứ trở nên phức hợp hơn. Tiếp tục phần tiếp theo để có giải thích chi tiết về gần như gì rất có thể xảy ra với những tệp nhạc tại thời khắc này.

Chọn trong số các tùy chọn để xóa bài bác hát

Đây là nơi hầu như thứ hoàn toàn có thể hơi tinh hanggiasoc.vn một chút. Khi bạn nhấn phím xóa, iTunes nhảy lên một cửa ngõ sổ có thể chấp nhận được bạn quyết định phải làm gì với tệp: nó có khả năng sẽ bị xóa cho tốt hoặc chỉ bị xóa khỏi iTunes?

những tùy chọn của khách hàng bao gồm:

Xóa bài xích hát - Tùy chọn này đã xóa bài hát ngoài thư hanggiasoc.vnện iTunes, thư hanggiasoc.vnện nhạc iCloud của công ty và đưa tệp vào thùng rác rến của bạn. Nó xóa không gian trên ổ cứng của bạn, dẫu vậy nó cũng xóa mục nhập cho bài bác hát trong tủ sách iTunes của khách hàng và xóa bài xích hát tự động từ ngẫu nhiên thiết bị như thế nào đang đồng nhất hóa với thư hanggiasoc.vnện nhạc iCloud của bạn. Đó là cơ bạn dạng bất kỳ thứ nào kết nối với tài khoản Apple Music hoặc iTunes Match của bạn. Đôi khi đây là lựa lựa chọn đúng đắn, tuy thế hãy chắc chắn rằng các bạn thực sự hiểu được những tác động trước khi triển khai nó. Giữ tệp - Trong một vài trường hợp, tùy ở trong vào dịch vụ thương mại Apple với phiên bản iTunes chúng ta sử dụng, bạn có thể thấy tùy chọn này. Nếu như bạn chọn tùy lựa chọn này, bạn sẽ xóa mục nhập cho bài hát ngoài thư hanggiasoc.vnện iTunes của chính mình nhưng không xóa tệp. Hiệu quả là, các bạn sẽ có một bài bác hát ma chiếm không khí trên ổ cứng của bạn. Chuyển vào Thùng rác rến - Một tùy chọn khác chỉ xuất hiện trong một vài phiên bạn dạng cũ của iTunes. Vấn đề chọn tùy chọn này đang xóa bài bác hát ngoài iTunes với chuyển bài bác hát đó vào thùng rác nơi bạn cũng có thể xóa bài xích hát đó. Hủy - nếu như bạn đã biến đổi quyết định và không thích xóa bài bác hát hoặc album nữa, hãy nhấp vào nút này để dừng mà không xóa ngẫu nhiên nội dung nào.

Hãy lựa chọn. Nếu như khách hàng chọn tùy lựa chọn xóa tệp, chúng ta cũng có thể cần dọn sạch mát thùng rác rưởi hoặc thùng rác nhằm giải phóng dung lượng trên ổ cứng của mình.

Xóa bài xích hát khỏi danh sách phát iTunes

nếu bạn đang xem danh sách phát và bạn muốn xóa một bài hát từ phía bên trong danh sách phát, quá trình này tương đối khác một chút. Nếu bạn làm theo quá trình đã được mô tả khi bạn đang sinh hoạt trong danh sách phát, bài xích hát vừa bị xóa khỏi danh sách phát, không hẳn từ laptop của bạn.

nếu khách hàng đang xem danh sách phát và ra quyết định muốn xóa dài lâu một bài hát, hãy làm cho theo các bước sau:

Chọn bài hát hoặc bài hát bạn muốn xóa duy trì phím Option + Command + Delete (trên lắp thêm Mac) hoặc Option + Control + Delete (trên PC) chúng ta nhận được một cửa sổ pop-up hơi khác biệt trong trường phù hợp này. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn Hủy hoặc Xóa bài bác hát . Xóa bài bác hát, trong trường hợp này, xóa bài xích hát khỏi cả tủ sách iTunes của khách hàng và khỏi phần nhiều thiết bị tương thích tất cả nó, do vậy hãy bảo đảm bạn biết nhiều người đang làm gì.

Điều gì sẽ xẩy ra với iPhone của bạn khi các bạn xóa bài xích hát

Bởi thời khắc này, nó là khá rõ ràng những gì xẩy ra với các bài hát trong iTunes khi bạn xóa chúng: chúng ta cũng có thể loại quăng quật chúng hoàn toàn hoặc xóa các tập tin trong những lúc giữ lại bài hát đến streaming hoặc tiếp nối tải xuống. Tình trạng tương tự bên trên iPhone hoặc các thiết bị khác của Apple, nhưng lại điều đặc trưng là đề nghị hiểu nó.

Nếu bạn áp dụng Apple Music hoặc iTunes Match - nếu bạn sử dụng một trong những dịch vụ này, mọi chuyển đổi bạn thực hiện đối với thư hanggiasoc.vnện iTunes trên laptop sẽ được auto thực hiện nay trên ngẫu nhiên thiết bị nào sử dụng những dịch vụ đó (giả sử lắp thêm tính của chúng ta được liên kết với Internet) ). Do vậy, nếu khách hàng xóa một bài bác hát ngoài iTunes — tức là xóa cả tệp cùng xóa bản ghi ngoài thư hanggiasoc.vnện của người sử dụng — biến đổi tương trường đoản cú sẽ xẩy ra trên iPhone của bạn.