Xóa tất cả ảnh trên icloud

-

Đối với người sử dụng iPhone/iPad, thuật ngữ iCloud chắc hẳn đã vượt quen thuộc. Đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây của táo khuyết nhằm hỗ trợ mở rộng khả năng lưu trữ cho những thiết bị quả táo của họ. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ miễn mức giá mặc định chỉ 5GB hầu như là ko đủ dùng để sao lưu hình ảnh, video. Bởi vì thế, trong bài xích viết này, hanggiasoc.vn sẽ hướng dẫn mang lại bạn 4 bí quyết xóa ảnh trên iCloud đơn giản nhất mà ai cũng gồm thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Xóa tất cả ảnh trên icloud


Nội dung chính:


Xóa ảnh bên trên iCloud với cả trên trang bị iPhone của bạn

Nếu bạn xóa một bức ảnh hoặc tất cả hình ảnh bên trên iCloud từ bao gồm thiết bị của mình thì bạn tất cả thể thực hiện dễ dàng bằng ứng dụng Ảnh gồm sẵn trên máy. Nhưng đồng thời thì hình ảnh được lưu trên vật dụng cũng sẽ bị xóa.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Ảnh bên trên điện thoại của bạn, để xóa từng hình ảnh thì bạn hãy nhấn cùng giữ vào hình ảnh đó đến đến khi xuất hiện menu, nhấn vào nút Xóa.

Xem thêm: Code Game Siêu Anh Hùng - Code Siêu Anh Hùng Mobile Mgp Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là toàn bộ ảnh đang tất cả trên điện thoại iPhone của bạn sẽ ko mất đi khi họ thực hiện theo những bước xóa ảnh bên trên iCloud nhưng mình đã hướng dẫn.


Bài viết này đã giới thiệu đến các bạn 4 giải pháp thông dụng nhất để gồm thể xóa ảnh trên iCloud. Bạn phải nhớ rằng việc xóa bớt hình ảnh khỏi iCloud sẽ khiến đến những hình ảnh của những thiết bị đang đăng nhập vào tài khoản này cũng bị xóa theo. Vị đó, nếu không muốn những hình ảnh quan tiền trọng trên thiết bị bị xóa đi thì hãy tuân theo cách cuối thuộc để tắt tình năng đồng bộ ảnh nhé. Chúc các bạn thành công.