Xóa tất cả bài viết trên facebook

-

Nếu chúng ta đang tìm hiểu cách xóa tất cả bài viết trên team Facebook thì hãy khám phá ngay bài share vô cùng chi tiết dưới phía trên của hanggiasoc.vn về sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bài viết trên facebook


Các bạn có thể biết được rằng từng ngày có hàng trăm bài đăng lên các trang nhóm trên Faceboook và đã và đang biết được cách để bạn xóa bài xích đang của mình. Mặc dù nhiên, việc thực hiện xóa 1 loạt trên nhóm các bạn đã biết chưa? thuộc hanggiasoc.vn khám phá xem cách xóa tất cả nội dung bài viết trên nhóm Facebook. Ban đầu thôi.


*


Mở đầu

Có lẽ chúng ta đã trải đời qua cảm xúc khi lần đầu tiên đăng bài xích nào kia lên group Facebook với bị ném đá không ít tới nỗi hoàn toàn có thể xây cùng lúc 3 tòa biệt phủ. Mặc dù nhiên, thời trẻ trung đã trải qua và bạn đã trưởng thành hơn. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều lúc bạn đăng bài xích không được quả thật mình ý muốn muốn. Cùng ý định xóa bài xích đăng hàng loạt bắt nguồn từ đó. Cực kỳ may là Facebook đã có tính năng giúp bạn thực hiện tại được điều này, cùng hanggiasoc.vn khám phá nhé.

*

Cách xóa bài viết trên đội Facebook

Cách xóa từng nội dung bài viết trên nhóm Facebook

Đầu tiên đang là vấn đề xóa từng bài trên đội Facebook. Điều này có thể sẽ mất thời hạn hơn một chút ít nhưng rất có thể giúp các bạn xem lại rõ rộng những bài đăng của mình. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy cập vào trang Facebook trên máy tính của người tiêu dùng theo đường links dưới đây:

Bước 2: Vào trang cá thể của các bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Kế tiếp chọn Nhật cam kết hoạt động.

Bước 3: vào mục Nhật ký hoạt động, chúng ta nhấn bộ lọc.


Bước 4: Kéo xuống phía dưới và lựa chọn Nhóm và chọn Save Changes. Bạn có thể chọn khoảng thời hạn để hoàn toàn có thể tăng độ đúng chuẩn của cỗ lọc.

Xem thêm: Cách Xóa Đánh Số Trang Trong Word 2007, Cách Xóa Số Trang, Bỏ Đánh Số Trang Trong Word

*

Bước 5: sau thời điểm lọc xong, toàn bộ bài đăng của bạn trong các nhóm đang hiện ra. Chúng ta có thể xóa bằng phương pháp chọn biểu tượng 3 chấm bên phải và lựa chọn Xóa, quăng quật hay Xóa xúc cảm tùy vào tương tác của bạn với bài đăng đó.

*

Cách xóa vớ cả bài viết trên đội Facebook

Vậy còn bí quyết xóa toàn bộ nội dung bài viết trên team Facebook là gì? quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Vào trang cá thể Facebook của bạn, chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: trong trình Nhật ký kết hoạt động chúng ta chọn bộ lọc.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn hoạt động vui chơi của thành viên. Kế tiếp nhấp lựa chọn Save changes.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lọc xong, các bạn sẽ thấy những nhóm nhưng mình bao gồm đăng hoạt động vào đó. Cuộn đến nhóm mà bạn muốn xóa tất cả bài đăng. Chọn hình tượng 3 chấm bên nên và lựa chọn Xóa hoạt động vui chơi của bạn.

*

Một số nội dung bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đấy là những chia sẻ của chúng mình về phong thái xóa tất cả nội dung bài viết trên nhóm Facebook. Mong mỏi rằng những tin tức trên có lợi cho bạn. Đừng quên Like, chia sẻ và ké thăm hanggiasoc.vn thường xuyên để có được hầu như kiến thức mới mẻ và lạ mắt về technology mỗi ngày.