Xóa tìm kiếm facebook

-
Lịch sử search kiếm có thể nói rất các về bạn, cùng điều này quan trọng đúng với lịch sử vẻ vang tìm kiếm của Facebook. Nếu như khách hàng không mong loại dữ liệu đó còn lại xung quanh, phía trên là phương pháp để xóa nó.

Bạn đang xem: Xóa tìm kiếm facebook

Bạn sẽ xem: Xóa nhắc nhở tìm tìm facebook

Tùy trực thuộc vào căn cơ hệ quản lý điều hành và sản phẩm công nghệ mà chúng ta tìm kiếm vị trí của chính nó khác nhau, bao gồm ứng dụng Android, game ios và hình ảnh web.- trên iOS: chạm vào 3 mặt đường ngang và chọn Settings > Activity Log. Ở list thả xuống lựa chọn Category và nhấp vào search History. Điều này cho thấy tất cả search kiếm cách đây không lâu của bạn.
*

- bên trên Android: va vào 3 mặt đường ngang, cuộn xuống lựa chọn Help và Settings > Activity Log. Va vào thiết lập cấu hình Filter và chọn tùy chọn search History. Bây giờ các bạn sẽ thấy toàn bộ các tìm kiếm kiếm vừa mới đây của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Ổ Đĩa Laptop Bằng Bàn Phím, Hướng Dẫn Cách Mở Ổ Đĩa Cd Trên Laptop Máy Tính


*

Để xóa toàn cục lịch sử tìm kiếm kiếm của bạn, hãy nhấp hoặc va vào tùy chọn Clear Searches trong Activity log. Điều này khá tương đương nhau dù bạn đang sử dụng căn cơ nào. Từ bây giờ toàn bộ lịch sử vẻ vang tìm kiếm của bạn trên Facebook sẽ trở thành mất.
*

chúng ta cũng có thể xóa các mục đơn chiếc khỏi lịch sử vẻ vang Facebook của chính bản thân mình nếu không thích xóa toàn cục nội dung. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện phụ thuộc vào vào việc bạn đang sử dụng vận dụng iOS hoặc game android hay đồ họa web.- bên trên iOS và Android: Để xóa một mục khỏi lịch sử dân tộc tìm tìm trên tiện ích ios hoặc Android, hãy đụng vào X ở kề bên tìm tìm mà bạn muốn xóa. Thao tác làm việc này sẽ xóa mục kia khỏi lịch sử hào hùng tìm kiếm của bạn.
*

*

Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui vẻ gõ giờ đồng hồ Việt bao gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Bài toán đi tìm phương án lâu dài sửa chữa thay thế ống hút nhựa

‘Mẹ là Tình Yêu’: Tái hiện những bạn dạng hit đầy cảm nghĩ về mẹ

Phát hành 300 triệu USD trái phiếu thay đổi quốc tế, Novaland xác minh tiềm lực

Giảm tác hại: yêu cầu cấp thiết trong thời đại thông thường mới

Agribank dành riêng 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu mời khách hàng cá thể

Bệnh thoát vị đĩa đệm bao gồm nên phẫu thuật không?

Xét tuyển học tập bạ THPT: xóa tan áp lực đè nén điểm vào đại học