Xoay màn hình iphone 5

Đa số các điện thoại cảm ứng thông minh hiện giờ khoác định hầu như bật cơ chế luân phiên screen tự động, chế độ này siêu một thể khi chúng ta coi Clip hoặc chơi game. Nhưng Lúc chuyển động thông thường nlỗi lướt web đọc báo, coi tin tức trên Facebook, nhắn tin mà màn hình tự động hóa chuyển phiên ngang thì hết sức tạo khó chịu.

You watching: Xoay màn hình iphone 5


Tính năng khóa screen luân chuyển này người tiêu dùng hoàn toàn có thể tắt sống tức thì bên trên thanh thông báo tinh thần cùng trung trung tâm tinh chỉnh Smartphone của mình. Nếu ai không biết phương pháp tắt thì sau đây hanggiasoc.vn đã gợi ý các bạn bí quyết tắt luân chuyển màn hình bên trên Smartphone nhé.

1. Tắt luân phiên màn hình hiển thị bên trên iPhone

Trên màn hình hiển thị iPhone của người tiêu dùng, hãy vuốt tự bên dưới lên nhằm mlàm việc Control Center (Trung Tâm Điều Khiển), sau đó nhấp vào hình tượng khóa xoay tròn screen. Mình vẫn sử dụng hệ quản lý điều hành iOS 11 trsinh hoạt lên bắt buộc bối cảnh sẽ như vậy này.


Tiếp theo bạn sẽ thấy biểu tượng khóa vận động và sẽ sở hữu thông tin nhảy Khóa Hướng Dọc màn hình trên cùng. Còn cùng với đồ họa iOS 10 giỏi iOS 9 thì bạn cũng thao tác vuốt từ dưới screen lên nhằm mở Control Center, tiếp nối bấm chuột biểu tượng khóa màn hình nhỏng sống bên dưới hình.

2. Cách tắt xoay màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh Android

Với điện thoại thông minh Android thì phương pháp tắt đã tương đối khác đối với bên trên điện thoại iPhone, do cái điện thoại Android chưa phải hình ảnh nào cũng giống nhau y y hệt như iOS của iPhone. Tuy nhiên thì người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể tắt luân chuyển màn hình hiển thị auto trên điện thoại cảm ứng Android sinh hoạt trên tkhô giòn thông tin tâm lý.


Ở sau đây, hình phía bên trái là bối cảnh tkhô nóng thông báo tinh thần của Samsung, chúng ta chỉ cần vuốt trường đoản cú bên trên màn hình hiển thị xuống và bấm chuột Tự Động Xoay, nếu như biểu tượng chuyển màu xanh da trời là hào kiệt này vẫn chuyển động.

See more: Mobile Legends Code Mobile Legends (Mlbb) Mới Nhất 2021 ), Mobile Legends Codes

Còn cùng với album mặt phải là hình ảnh MIUI của loại điện thoại thông minh Xiaomi với, các bạn vẫn thao tác kéo trường đoản cú trên xuống cùng bấm chuột biểu tượng Tắt Xoay, nếu nó đưa quý phái greed color là được.

Còn dưới đây là bối cảnh của điện thoại cảm ứng tất cả hệ điều hành quản lý Android One thuần Google, cũng vẫn thao tác làm việc kéo thanh khô thông tin tâm lý xuống bên dưới và nhấp chuột Tự đụng luân chuyển.


Một điểm đặc trưng sinh sống Android là bạn cũng có thể khóa hai phía màn hình, Có nghĩa là bạn cũng có thể khóa lúc màn hình đang sinh sống dạng dọc hoặc ngang

Quý Khách rất có thể tắt khóa xoay màn hình đi, nghiêng điện thoại lúc nào nó chuyển phiên sang chiều ngang thì bnóng bật khóa xoay màn hình lên.

Bởi vậy screen của các bạn sẽ được khóa sống dạng ngang luôn.

See more: Tải Phần Mềm Avast Driver Updater Key 2021, Avast Driver Updater Key 2021


Cách tắt xoay screen tự động nói chung hết sức dễ dàng và đơn giản do hiện nay hình tượng tắt chuyển phiên screen hầu như được gửi vào Control Center hoặc ngơi nghỉ thanh khô thông tin tâm trạng. Nhưng bởi không ít người không để ý đề nghị vẫn để màn hình hiển thị tự động xoay hệt như khoác định.


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA