Xoay video bị ngược trong windows media player

Tôi bao gồm một đoạn phim clip được xoay bởi điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình, tuy thế khi tôi vạc nó bên trên máy tính bởi Windows Media Player, tôi nhận ra rằng nó có một góc 90 độ so với thông thường. Tôi đề xuất luân chuyển video clip vào Windows Media Player, đã có được không? Bất kỳ góp đỡ?


Trình nghe nhạc của windows là một trong những trình vạc tệp nhiều phương tiện miễn tầm giá và phổ biến bởi vì Microsoft phát triển. Nó là trình vạc truyền thông media khoác định vào phần nhiều những máy tính Windows. Nếu nhiều người đang sử dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, chúng ta nên làm cho quen cùng với nó.

You watching: Xoay video bị ngược trong windows media player

Trong nhiều trường đúng theo, bạn sẽ nên luân phiên video vào Windows Media Player. Với điện thoại cảm ứng thông minh logic cùng máy vi tính bảng của công ty được sở hữu theo cùng với sản phẩm công nghệ hình ảnh ngày dần giỏi hơn, ngoại trừ hình ảnh, chúng ta chắc chắn rằng vẫn áp dụng chúng để cù Clip. Tuy nhiên, khi chúng ta vạc các đoạn Clip sẽ quay này bằng Windows Media Player, các kỹ năng bạn sẽ phát lại không nên phía.

*

Chắc chắn bao hàm ngôi trường hòa hợp không giống mà lại bạn có nhu cầu xoay đoạn phim trong Windows Media Player. Nhưng gồm thực sự rất có thể xoay một đoạn phim clip sống kia không? Bài đăng này đang chỉ cho chính mình 3 cách để xoay video, bao hàm chuyển phiên đoạn phim vào Windows Media Player.

Phần 1. Cách xoay video clip vào Windows Media Player

trước hết, chúng ta quay lại điểm chủ yếu, liệu hoàn toàn có thể chuyển phiên đoạn phim trong Windows Media Player không? Thật rủi ro, không có một giải pháp bạn dạng địa để triển khai điều ấy. Mặc dù có vô số người tiêu dùng nói đến tính năng thông thường cùng hữu ích này, cơ mà Microsoft vẫn không thực thi bí quyết quay Clip nơi bắt đầu trong Windows Media Player. Để luân phiên đoạn Clip, bạn đề xuất nhờ vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là ứng dụng sửa đổi phương tiện đi lại khoác định cho tất cả những người sử dụng Windows PC. Nó được cho phép bạn sửa đổi đoạn phim và chuyển phiên đoạn Clip trong số ấy. Trong ngôi trường đúng theo đó, chúng ta có thể xoay video clip vào Windows Movie Maker cùng sau đó phân phát Clip theo phía mong muốn trong Windows Media Player. Hướng dẫn sau đây đang chỉ cho chính mình bí quyết luân chuyển video.

Bước 1. Tải xuống Windows Movie Maker

Thứ nhất, bạn phải mua xuống và thiết đặt Windows Movie Maker. Đối cùng với người dùng PC Windows 10/8/7, bạn cũng có thể thẳng mua xuống trường đoản cú trang đồng ý của Microsoft. Nếu ai đang áp dụng Windows XP, Vista hoặc hệ điều hành cũ rộng, Windows Movie Maker đã có cài đặt bỏ lên trên máy tính của doanh nghiệp theo mặc định.

Bước 2. Thêm video bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker cùng nhấp vào “Thêm đoạn Clip và ảnh” vào tkhô cứng điều khoản “Trang chủ” để thêm đoạn phim mà bạn có nhu cầu luân chuyển. Sau lúc thêm video, chúng ta cũng có thể phạt video trong vài ba giây để kiếm tìm biện pháp chuyển phiên đoạn Clip.

*

Bước 3. Xoay và xuất video

Nhấp vào menu "Công cụ" với lựa chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". hầu hết hiệu ứng được hỗ trợ ở giữa màn hình, bao gồm “Xoay trái” với “Xoay phải”. Nó có thể chấp nhận được các bạn luân phiên đoạn Clip 90 độ theo hướng klặng đồng hồ thời trang hoặc ngược chiều klặng đồng hồ đeo tay. khi chúng ta dành được góc cân xứng, hãy nhấp vào menu “tệp” và tiếp đến nhấp vào “Lưu Phim” để xuất đoạn phim làm việc format cân xứng.

*

Windows Movie Maker đã tự động hóa chuyển mã với lưu đoạn Clip đã con quay nhằm phát lại trên máy tính, iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh Android, YouTube hoặc Facebook.

Phần 2. Cách tốt nhất nhằm luân chuyển video clip mà ko đề nghị Windows Movie Maker

Trong ngôi trường đúng theo bạn không thích luân chuyển đoạn Clip trong Windows Movie Maker, tại đây chúng tôi thực thụ khuim chúng ta nên áp dụng một trình sửa đổi cùng thay đổi đoạn Clip trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho mình. Nó có phong cách thiết kế với rất nhiều khả năng sửa đổi có lợi như luân chuyển, giảm, xén với thích hợp độc nhất vô nhị, v.v. hơn nữa, nó cho phép các bạn điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh / âm tkhô hanh, cải thiện chất lượng đoạn phim và thêm hình mờ cá nhân với không những thế nữa.


*
hanggiasoc.vn Video Converter


Độ phân giải thời thượng lên đến 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại vứt nhiễu Clip và sút rung đoạn phim. Điều chỉnh cảm giác đoạn Clip tự động. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GPhường, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các hiệu ứng đoạn Clip nlỗi luân phiên, phản chiếu, giảm, clip, hòa hợp duy nhất, hình mờ, v.v.
*

Cách 1. Tải xuống miễn tầm giá hanggiasoc.vn Video Converter

Clichồng lưu ban vào nút ít tải về sinh sống trên nhằm gấp rút download, thiết đặt với khởi chạy phần mềm xoay video clip này trên máy tính xách tay. Nó cung cấp nhì phiên bạn dạng, tức là chúng ta có thể luân chuyển đoạn phim bên trên thiết bị Mac bằng nó. Tại trên đây bạn phải sở hữu đúng phiên bạn dạng.

See more: Gift Code Thông Thiên Tây Du, Tải Thông Thiên Tây Du Gamota

Bước 2. Thêm (các) video

lúc các bạn msinh sống nó với vào đồ họa thiết yếu, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” để nhập video clip mà lại bạn có nhu cầu xoay. Quý Khách được phxay thêm cùng luân chuyển nhiều đoạn phim và một thời điểm.

*

Cách 3. Xoay video

Sau lúc download Clip bạn muốn xoay, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để Open sổ sửa đổi thiết yếu. Tại đây chúng ta có thể chuyển phiên đoạn Clip, giảm video clip, cắt Clip, phối kết hợp Clip clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng cổng output.

Nhấp vào tab "Xoay" cùng ban đầu luân chuyển video của bạn. Nó hỗ trợ cho bạn 4 tùy chọn, luân phiên 90 theo hướng klặng đồng hồ thời trang, xoay 90 trái hướng kyên ổn đồng hồ đeo tay, lật ngang cùng lật dọc. Quý Khách có thể lựa chọn tác dụng phù hợp nhằm chuyển phiên nhanh đoạn phim của chính mình.

*

quý khách rất có thể coi trước những hiệu ứng trường đoản cú cửa sổ coi trước và nhấp vào “Áp dụng” để chứng thực thao tác của bản thân.

Cách 4. Xuất video

Như bạn có thể biết tự thương hiệu của nó, hanggiasoc.vn cũng rất có thể chuyển động nhỏng một nguyên lý thay đổi Clip tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó cung cấp cao ngẫu nhiên định hình đoạn Clip và âm tkhô hanh phổ biến làm sao. Vì vậy, chúng ta được phép xuất video clip xoay sống ngẫu nhiên format cân xứng như thế nào bạn phải.

*

Nhấp vào “Hồ sơ” với lựa chọn format đoạn phim hâm mộ của chúng ta tự danh sách thả xuống. Sau kia nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” nhằm giữ đoạn phim sẽ quay trên máy tính của người tiêu dùng.

Phần 3. Cách chuyển phiên video clip vào VLC Media Player

Nếu các bạn là người tiêu dùng VLC, phần đa máy sẽ trnghỉ ngơi phải dễ dãi rộng các. VLC Media Player là 1 trong những trình phân phát nhiều phương tiện miễn phí với phổ cập. Nó tương xứng với Windows 10/8/7 / XPhường / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC và Solaris. mà hơn nữa, nó hỗ trợ số đông những định hình phương tiện được thực hiện tiếp tục. Bên cạnh nhân kiệt phạt Clip, VLC Media Player còn mang trong mình 1 số tác dụng chỉnh sửa cơ bản bao gồm luân phiên.

Cách 1. Trước tiên, bạn phải cài xuống cùng cài đặt VLC mang lại Windows từ trang VideoLAN. Nếu chúng ta sẽ thiết đặt VLC bên trên máy tính xách tay của mình, bạn có thể trực tiếp đưa sang trọng bước tiếp theo.

Cách 2. Mnghỉ ngơi VLC Media Player và download video clip bạn có nhu cầu luân chuyển bằng phương pháp nhấp vào “Media”> “xuất hiện File”.

*

Bước 3. Sau Lúc cài đặt, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng và Bộ lọc”. Khi cửa sổ “điều chỉnh và hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, lựa chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

*

Cách 4. Nhấp vào vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", chúng ta cũng có thể chuyển phiên cùng lật theo nhiều cách khác biệt tùy thuộc vào yêu cầu của chính bản thân mình. Lúc bạn chuộng cùng với tác dụng xoay, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” nhằm quay trở về đồ họa VLC thiết yếu.

See more: Mã Code Mu Origin Vn Vip, Xin Gift Code Mu Origin, Gift Code Mu Origin Vn

*

Bước 5. Nhấp vào tab “Phương tiện” với chọn tùy lựa chọn “Chuyển đổi / Lưu” từ list thả xuống để xuất video đang xoay vào laptop của chúng ta.

Phần kết luận

Chúng tôi chủ yếu nói về cách xoay đoạn Clip trong Windows Media Player vào trang này. Do kia, giải pháp tốt nhất nhằm xoay đoạn phim là thực hiện Windows Movie Maker hoặc phương án của bên sản phẩm công nghệ bố. Hy vọng chúng ta có thể sửa góc video clip của bản thân mình sau khi hiểu trang này.