Ý nghĩa 78 lá bài tarot

-

Tarot được sản xuất thành từ 78 lá bài không giống nhau. Có 22 lá ẩn chính là giờ em hotline là Major Arcamãng cầu với 56 lá ẩn phụ (Minor Arcana) chia thành 4 bộ (suit) là Cốc (Cup), Tiền(Pentacles), Kiếm(Swords), Gậy(Wands)


Bạn đang xem: Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Major Arcamãng cầu có 22 lá bài xích phản ảnh những nguyên ổn mẫu mã bao gồm hoặc bài học trọng điểm linch vào cuộc sống thường ngày của chúng ta. Bao gồm 22 lá bài xích được viết số từ 0 mang lại 21. Lá bài xích thay mặt đại diện, mô tả phần đa giải đoạn không giống nhau mà ta chạm mặt đề xuất.

Minor Arcamãng cầu bao gồm có bốn bộ đồ – Cup, Pentacles, Swords, cùng Wands. Mỗi bộ đồ quần áo này cất 14 lá bài, phản ảnh gần như hoạt động mỗi ngày vào cuộc sống của bọn họ. Hình như các bạn xem thêm < Xem bói bài bác Tarot > – Công núm Online, miễn mức giá với bao gồm xác


Xem thêm: Tổng Hợp +200 Tên Tiếng Anh Hay Cho Facebook Cùng Ý Nghĩa Của Nó

Sở Cup bao gồm ý nghĩa cảm xúc của ý thức cùng có liên quan cho tình yêu, tình yêu, quan hệ cùng liên kết. Với bộ cốc cho biết rằng bạn đang cân nhắc bởi trái tim chứ đọng chưa hẳn lý trí đây cũng là bội nghịch ứng liên tục diễn ra. Hình như ly cũng tương quan đến sự sáng chế, thơ mộng, tưởng tượng với trí tưởng tượngSở Pentacles (có cách gọi khác là Tiền) bao gồm các cẩn thận đồ dùng chất của cuộc sống đời thường nlỗi công việc, sale, thương thơm mại, gia tài, tiền bạc với những gia tài đồ vật chất không giống.Bộ tìm liên quan mang lại hành động, chuyển đổi, lực lượng, quyền lực tối cao, áp bức, tham vọng, quả cảm với xích míc. Hành đụng rất có thể mang tính chất kiến tạo hoặc tiêu hủy, nhiều khi dẫn mang đến đấm đá bạo lực. Trong khi cũng hoàn toàn có thể gồm ý là hận thù, pk, cùng quân địch, Bộ tìm dc xem như là vượt trội nhất và nguy hiểmBộ gậy bao gồm tương quan đến tích điện thuở đầu, tâm linc, cảm giác, quyết trung ương, sức mạnh, trực quan, tham vọng và sự không ngừng mở rộng, bốn tưởng lúc đầu và đều hạt giống như thông qua đó sự sống trỗi dậy.
The FoolThe MagicianThe High Priestess The EmpressThe Emperor
The HierophantThe LoversThe ChariotStrengthThe Hermit
The Wheel of Fortune Justice The Hanged ManDeathTemperance
The DevilThe TowerThe StarThe MoonThe Sun
JudgementThe World
Ace of WandsTwo of WandsThree of WandsFour of WandsFive of Wands
Six of WandsSeven of WandsEight of WandsNine of WandsTen of Wands
Page of WandsKnight of Wands Queen of WandsKing of Wands
Ace of CupsTwo of CupsThree of CupsFour of CupsFive sầu of Cups
Six of CupsSeven of CupsEight of CupsNine of Cups Ten of Cups
Page of CupsKnight of CupsQueen of CupsKing of Cups
Ace of SwordsTwo of SwordsThree of SwordsFour of SwordsFive sầu of Swords
Six of SwordsSeven of SwordsEight of SwordsNine of SwordsTen of Swords
Page of SwordsKnight of SwordsQueen of SwordsKing of Swords
Ace of PentaclesTwo of PentaclesThree of Pentacles Four of PentaclesFive sầu of Pentacles
Six of PentaclesSeven of Pentacles Eight of PentaclesNine of PentaclesTen of Pentacles
Page of PentaclesKnight of Pentacles Queen of Pentacles King of Pentacles

*
*


♈Bạch Dương (21/3 – 19/4)♉Kim Ngưu (20/4 – 20/5)♊Song Tử (201/05 – 20/6)♋Cự Giải (21/6 – 22/7)♌Sư Tử (23/7 – 22/8)♍Xử Nữ (23/8 – 22/9)♎Thiên Bình (23/9 – 22/10)♏Bọ Cạp (23/10 – 21/11)♐Nhân Mã (21/11 – 21/12)♑Ma Kết (22/12 – 19/1)♒Bảo Bình (20/1 – 18/2)♓Song Ngư (19/2 – 20/3)