Yu

-

Duelist: liên kết Evolution – Trong tương đối nhiều loại hình vui chơi giải trí lành mạnh dạn trên đời, thì boardgame hẳn gồm một vị trí nhất định trong thâm tâm nhiều người yêu game. Vốn là cái nền tảng để dòng video clip game nhập vai cải cách và phát triển nên, các loại boardgame thuần túy thường xuyên thu hút fan chơi bằng những bộ dụng cụ lệ chặt chẽ, tính nghịch lại rất cao và các màn đấu trí căng thẳng.

Bạn đang xem: Yu

Vốn bay ly từ bỏ boardgame, TCG ( Trading card Game – trò chơi đấu bài bác ma thuật) cũng có không ít đặc điểm tương đồng, tuy hay chỉ gói gọn gàng lại trong phạm vi “một chọi một”.

Có khá nhiều loại TCG bây giờ tồn tại trên đời, và cái tên của “anh cả” Magic the Gathering chắc rằng cũng tương đối quen thuộc, cho dù với những người dân không hay nghịch TCG.

Thế nhưng nói đến loại TCG có sức hút với tầm tác động mạnh mẽ nhất, thì chắc chắn không ai khác có thể qua phương diện được Yu-Gi-Oh!, loại TCG có xuất xứ đặc thù xuất phát điểm từ 1 bộ manga Nhật cùng tên.

Từng ra mắt những phiên bản đầu tiên trên hệ máy PlayStation, mặc dù vậy tại thời gian đó, Yu-Gi-Oh! vẫn chỉ là 1 trong dạng game “ăn theo” sự đình đám của bộ manga – vị vậy cần yếu tránh khỏi hầu như khiếm khuyết béo về mặt hiện tượng chơi.

Mãi cho năm 1999, khi nhận thấy tiềm năng trở nên tân tiến của nó ở cả 2 định dạng trò chơi và bài giấy, một bộ cơ chế chơi chặt chẽ mới được ban hành, định hình nên cả một sản phẩm ăn khách trong tương lai này.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Nhanh, Thơm Ngon, Nhuyễn Mịn

Trước đây, số đông các phiên bản Yu-Gi-Oh! game những chỉ xây dựng trên các hệ máy cầm tay của Nintendo như Gameboy Color/Advance (thi thoảng cũng có thể có trên PlayStation cùng PC), còn những phiên bạn dạng trên hệ cầm tay thì lại bị rút gọn lao lý chơi cho cân xứng với số đông.

Thật sự hồ hết ai mếm mộ trò chơi này nhưng không dư dả để chơi bài bác giấy, cũng khó mà được những hiểu biết nó trên những hệ máy phổ thông hơn.

Mãi cho năm 2019, “thần dân xứ bài thủ” bắt đầu nhận được một tin vui đến từ KONAMI, lúc họ ra mắt về phiên bản mới nhất mang tên Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: liên kết Evolution sẽ reviews trên đời máy Nintendo Switch.

Là một phiên bản có thể xem là hoàn chỉnh tuyệt nhất từ trước mang đến nay, không có gì lạ lẫm khi nhưng Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: link Evolution mau lẹ nhận được không hề ít lời khen ngợi, cả từ trong giới “bài thủ” lẫn những người “ngoại đạo” hiện nay đã có dịp đòi hỏi tận tay vô cùng phẩm này.

Vậy, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: link Evolution hàm chứa đông đảo gì và lại được hoan nghênh đến vậy?

Hãy thuộc hanggiasoc.vn tìm hiểu qua bài reviews sau đây.


*
*
*
*
*
*
*
9.0 10

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: link Evolution có thể xem là phiên phiên bản hay nhất, vừa đủ nhất của dòng video clip game Yu-Gi-Oh!. Với nhiều update đáng giá bán về mặt văn bản lẫn thử dùng chơi, đó là một tựa game “phải có” trong danh sách sưu trung bình của bất cứ ai rước mê loại game “tốn tiền” này. Đặc biệt hơn, cùng với các đổi mới nhắm vào việc thu hút fan chơi bắt đầu đến với Yu-Gi-Oh!, thì mặc dù cho là các “bài thủ nhập môn” xuất xắc dân “ngoại đạo” nào cũng hoàn toàn có thể tiếp cận cùng với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: liên kết Evolution một giải pháp dễ dàng.