Tải Ứng Dụng Nghe Nhạc Tốt Nhất 2022 Zing Mp3 Miễn Phí Cho Ios

-
*

Zing MP3 mang lại iOS - Nghe và cài nhạc trên iPhone, iPad

Zing MP3 là vận dụng nghe nhạc miễn phí với khá nhiều tính năng nổi bật giúp cho bạn có thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất trên thiết bị di động cầm tay của mình. Sở hữu Zing MP3 đến iPhone, ipad và bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu nghe và thiết lập nhạc dù ở bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Tải Ứng Dụng Nghe Nhạc Tốt Nhất 2022 Zing Mp3 Miễn Phí Cho Ios

Zing MP3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến rất tốt phong phú với không thiếu thốn các thể loại, được cập nhật liên tục nội dung new hot nhất, thu xếp theo từng phân mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, đứng top 100 và chủ thể nhạc hot.

*
*
*

 

Bạn hoàn toàn có thể nghe trực đường hoặc cài đặt trực tiếp về máy dễ ợt để thưởng thức các bài hát yêu thương thích của chính bản thân mình mọi lúc gần như nơi. Làm chủ thư viện nhạc cá thể trên mobile cũng trở nên đơn giản hơn và tài liệu sẽ tự đồng hóa giúp bạn có thể truy cập mang đến kho nhạc của bản thân mình từ PC, tablet xuất xắc SmartTV...

Nghe nhạc offline cũng là thế mạnh của ứng dụng Zing Mp3 khi bạn cũng có thể dễ dàng liên quan nhạc vẫn lưu trên máy để nghe, tạo nên playlist hoặc chọn đồng điệu để bổ sung thông tin không đủ (cover, lyrics, tên album, nghệ sĩ).

Zing Mp3 với trình chơi nhạc giao diện mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem về điều thú vị đặc biệt quan trọng trên trang bị của bạn.

Link Tải Zing Mp3 Miễn mức giá Cho IOS

Tính năng bao gồm của ứng dụng:

Tạo với nghe playlist cá thể (online & offline).Đồng bộ khá đầy đủ thông tin bài bác hát vẫn lưu.Tải nhạc rất chất lượng trực tiếp về máy.Chia sẻ bài bác hát cho anh em dễ dàng.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Đèn Pin - Đèn Pin Cho Điện Thoại

Tìm kiếm lập cập những bài xích hát yêu thương thích.

Tính năng trong bắt đầu trong phiên bản 3.2.1:

Thêm trang nhạc HOT.Thêm trang Notifications.Thêm tác dụng hanggiasoc.vnload All Album/Playlist.

Tính năng new trong bản 3.1:

Hỗ trợ giờ Anh cho áp dụng (Support English).Equalizer (EQ) đến nhạc offline.Voice search (hỗ trợ giờ Việt).hanggiasoc.vnload nhạc lossless.Hỗ trợ active Zing VIP.Fix một trong những lỗi.

Tính năng trong new trong bạn dạng 3.0:

Thêm tác dụng playlist offlineThêm thanh kiểm soát và điều chỉnh âm lượngSửa một số trong những lỗi version 2.0.1
*
 
*

Tính năng trong phiên phiên bản 1.7:

✓ Thêm nhạc rất nổi bật trên Zing Mp3.✓ Sửa một số trong những lỗi.

Tải xuống