Cách Tải Và Cài Đặt Zing Speed Trung Quốc Trên Máy Tính, Zingspeed Mobile

-

Phiên bạn dạng ZingSpeed của vn hiện trên đã ưng thuận đóng cửa, game thủ sẽ không thể thấy được link tải của phiên bản này trong home của Zing Speed. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục nghịch Zing speed trên máy tính thì có thể tải và cài đặt phiên bạn dạng Zing Speed trung hoa (QQ Speed) về sản phẩm để thường xuyên những cuộc đua kỳ thú của chính bản thân mình nhé. Dưới đấy là cách sở hữu và thiết lập Zing speed QQ trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách Tải Và Cài Đặt Zing Speed Trung Quốc Trên Máy Tính, Zingspeed Mobile

Hướng dẫn sở hữu và nghịch Zing Speed trung quốc trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào home của QQ speed tại địa chỉ: 

và bấm vào mục như ở bên dưới hình.

Bước 2: File thiết lập Zing Speed trung quốc sẽ chỉ có dung lượng vài MB, khởi rượu cồn file setup như ở dưới hình lên.

Nếu thấy Windows Security Alert yêu ước bật, bạn hãy bấm vào Allow access để cho phép game truy vấn Internet.

Khởi động file thiết lập lên bạn sẽ thấy trình mua Zing speed QQ như ở bên dưới hình, click chuột biểu tượng folder để đổi khác thư mục chứa game. Trò chơi có dung lượng hơi cao nên thời gian tải vẫn hơi lâu, sau thời điểm chọn thư mục chứa game bạn hãy nhấp chuột nút ở dưới để bắt đầu tải game về.

Thời gian cài đặt sẽ vào tầm khoảng tầm 30 phút cho đến 1 tiếng 30 phút tùy vào tốc độ mạng.

Khi trả tất cài đặt về các bạn hãy click chuột mở thư mục như ở dưới hình.

Xem thêm: How To Install Floor Generator 2, Floorgenerator

Tiếp theo, lúc khởi đụng file cài bỏ lên bạn hãy bấm Next, sau đó bạn sẽ được chuyển đến đồ họa chọn thư mục game. Nhấp chuột mục hàng đầu để chọn thư mục cất game, sau đó bấm Next (số 2) để liên tục cài đặt.

Tiếp theo nếu như thấy bố tùy chọn như ở dưới hình bạn hãy bỏ tích chọn ở cả bố mục và click chuột nút ngơi nghỉ giữa.

Kế mang đến hãy vứt tích lựa chọn dấu sinh sống dưới với bấm kết thúc.

Khi khởi hễ Zing Speed trung hoa lên, chúng ta hãy nhấn vào nút singin và lựa chọn tài khoản, bấm nút O bên trái để vào trò chơi thôi.

Một số lưu ý khi chơi Zing speed Trung Quốc

Tải khoản đăng nhập Zing speed QQ: bạn phải có thông tin tài khoản QQ mới có thể đăng nhập vào game. Download khoản QQ vẫn được áp dụng trên toàn vắt giới, nếu chưa tồn tại tài khoản QQ chúng ta có thể đăng ký theo hướng dẫn trong nội dung bài viết cách đăng ký tài khoản QQ, tiếp nối đăng nhập tài khoản vào Zing speed QQ.

Lỗi Clear Update: nếu khi chạy trò chơi mà chúng ta thấy lỗi Clear Update tự QQ Speed, cho nên bạn yêu cầu chuyển vùng của máy tính theo đúng thời gian của game để chơi.

Vào Control Panel > lựa chọn Clock, Language, Region > ở chỗ Region bạn hãy chọn Change Location> gửi sang tab Administrative, lựa chọn Change System Locale. Nếu có hỏi gì thì cứ OK, sau đó chuyển tự English (US) > Chinese (Simplified, China).

Nếu bạn mến mộ Zing Speed thì hãy tải phiên bản Zing Speed china về lắp thêm tính của bản thân và quay trở lại đường đua của mình nhé